Quy trình đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng hiện nay đã trở thành sản phẩm rất quen thuộc với các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đã từng triển khai chương trình quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vẫn còn các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đã thực hiện các chương trình quảng bá thương hiệu nhưng chưa từng quảng bá hình ảnh bằng hình thức đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng. Trong bài viết này, ÁO MƯA 123 xin hướng dẫn quy trình đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng trong 6 bước.

1. Liên hệ với nhà sản xuất áo mưa

 

Liên hệ tìm nhà sản xuất áo mưa
Liên hệ tìm nhà sản xuất áo mưa
ÁO MƯA 123 là công ty chuyên sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại Hà Nội và thị trường TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đầu ra là những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng của chúng tôi. Quý khách hãy nhấc máy gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được phục vụ chu đáo và tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi làm việc 24/7 sẽ tư vấn cho Quý khách làm sao để có được những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng ưng ý và hợp lý nhất.
Thông tin liên hệ:
Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550  (Ms Trang)
Địa chỉ: Số 122 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Duyệt maquette 

Sau khi Quý khách liên hệ với công ty sản xuất áo mưa quảng cáo ÁO MƯA 123, bạn đưa ra yêu cầu sản xuất và cung cấp thông tin cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế của ÁO MƯA 123 sẽ lên thiết kế, việc này sẽ được thực hiện cùng ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau kể từ thời điểm Quý khách liên hệ với chúng tôi, sau khi hoàn thành ÁO MƯA 123 sẽ gửi maquette áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng cho Quý khách duyệt dựa trên những thông tin mà Quý khách yêu cầu.
Maquette theo yêu cầu của khách hàng dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo
Maquette theo yêu cầu của khách hàng dùng để đặt sản xuất áo mưa quảng cáo


3. Ký kết hợp đồng và duyệt mẫu 

 

Ký kết hợp đồng sản xuất áo mưa quảng cáo
Ký kết hợp đồng sản xuất áo mưa quảng cáo
Sau khi 2 bên thống nhất các nội dung của đơn hàng, hai bên sẽ cùng ký vào hợp bản hợp đồng có tính pháp lý cao nhất, đây là cơ sở để ÁO MƯA 123 bắt đầu triển khai đơn hàng. Tiếp theo, ÁO MƯA 123 sẽ tiến hành sản xuất mẫu áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng theo maquette quý khách đã duyệt, thời gian sản xuất mẫu áo thật chậm nhất là 3 ngày làm việc.

4. Sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Quý khách đã duyệt mẫu chúng tôi gửi! Bây giờ việc làm duy nhất của Quý khách là chờ nhận được những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng mà quý khách đã gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Trong thời gian này, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của ÁO MƯA 123 sẽ tiến hành sản xuất áo mưa bằng những công việc đã được phân công và đảm nhiệm, mỗi công nhân sẽ phụ trách một khâu trong quy trình sản xuất áo mưa của chúng tôi, điều này thể hiện sự chuyên môn hoá trong dây truyền sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại xưởng sản xuất ÁO MƯA 123.
Công nhân đang tiến hành sản xuất áo mưa
Công nhân đang tiến hành sản xuất áo mưa

5. Giao nhận hàng

Những sản phẩn qua bước 4 là những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng đã được hoàn thiện, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sau đó, những chiếc áo mưa này sẽ theo chân những nhân viên giao hàng của ÁO MƯA 123 chuyển tới tận tay quý khách hàng.
Giao hàng áo mưa tận tay Quý khách
ÁO MƯA 123 giao hàng áo mưa tận tay Quý khách

6. Thanh toán

Hai bên sẽ làm thủ tục thanh lý hợp đồng đã ký kết. ÁO MƯA 123 sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng từ để Quý khách có cơ sở làm thủ tục thanh toán đơn hàng cho ÁO MƯA 123.
Hoàn thành đơn đặt hàng đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng. Hẹn gặp lại Quý khách vào đơn hàng tiếp theo!
ÁO MƯA 123 rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!
Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982