Bảng mã màu nhựa Rạng Đông PVC

Màu sắc của màng nhựa Rạng Đông PVC được pha bằng hệ thống máy tính chính xác tuyệt đối, mang đến màu sắc đồng đều, chân thực nhất. Công ty nhựa Rạng Đông có cung cấp các mã màu nhựa Rạng Đông theo mã của hệ thống máy tính để quý khách lựa chọn ở cuối bài viết.

Công nghệ sản xuất màng nhựa Rạng Đông PVC hiện đại bậc nhất Việt Nam

Những hạt nhựa tinh khiết được sản xuất qua máy cán 4 trục có hệ thống gia nhiệt chuẩn xác cao, để tạo nên màng pvc phẳng, màu sắc đồng đều, đạt độ bền dai và độ trong suốt cao. Gồm các sản phẩm như: Màng hai da, màng trong suốt, màng in hoa.

Các sản phẩm màng nhựa Rạng Đông PVC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Việt Nam.  Công ty với nhiều máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, thông qua hệ thống tự động từ khâu cân đong nguyên liệu, qua hệ thống nấu, nghiền, lọc và hệ thống take off – giải nhiệt đồng bộ để tạo ra một sản phẩm đồng đều nhất.

Sản phẩm màng nhựa Rạng Đông PVC dùng để sản xuất áo mưa Rạng Đông có độ đồng đều cao, màu sắc bền và tươi sáng. Thỏa mãn tiêu chuẩn EU về giới hạn hàm lượng kim loại nặng đủ tiêu chuẩn xuất đi các nước Châu Âu, Nhật, Mỹ.

Áo mưa Rạng Đông PVC luôn là sự lựa chọn tốt

Nhựa PVC Rạng Đông dùng để sản xuất áo mưa Rạng Đông luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn các công nghệ đỉnh cao của thế giới, áp dụng vào vận hành sản xuất, kết hợp với bộ phận sáng tạo, thiết kế, từ đó các sản phẩm áo mưa Rạng Đông PVC luôn đạt chất lượng tốt nhất và được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Áo mưa quảng cáo Rạng Đông PVC là sản phẩm được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đặt hàng nhiều nhất vì giá thành hợp lý, luôn đạt chất lượng tốt nhất và được người tiêu dùng tin dùng nhất.

Bảng các mã màu nhựa Rạng Đông PVC

Bảng mãu màu nhựa Rạng Đông PVC
Bảng mãu màu nhựa Rạng Đông PVC

Quý khách liên hệ đặt in áo mưa quảng cáo:

Email: lienhe.aomua123@gmail.com
TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1: 
Địa chỉ: Tòa nhà S2.02, Khu Đô Thị Ocean Park, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0948.197.982
Cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 122, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0828.866.379 – 0948.197.982 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 Địa chỉ: Số 88/53 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948.197.982 | 0986.334.527

XƯỞNG SẢN XUẤT

 Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0948 197 982