Quy trình đặt sản xuất áo mưa thời đại công nghệ 4.0

Áo mưa quà tặng hiện đã trở thành sản phẩm quen thuộc với các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, vẫn còn các doanh nghiệp chưa biết rõ quy trình đặt sản xuất áo mưa cho công ty. Trong bài viết này, ÁO MƯA 123 sẽ hướng dẫn quy trình đặt sản xuất áo mưa quà tặng thời đại công nghệ 4.0.

Quy trình sản xuất áo mưa thời công nghệ 4.0

Nhấc điện thoại Liên hệ với nhà sản xuất áo mưa

ÁO MƯA 123 là công ty chuyên sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại Hà Nội và thị trường TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Quý khách hãy nhấc máy gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được phục vụ chu đáo và tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi làm việc 24/7 sẽ tư vấn cho Quý khách làm sao để có được những chiếc áo mưa quà tặng ưng ý và hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550  (Ms Trang).

Email: lienhe.aomua123@gmail.com

Địa chỉ: Số 122 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://aomua123.com

Duyệt maquette (maket)

Sau khi liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ đưa ra yêu cầu về sản phẩm và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của xưởng ÁO MƯA 123 sẽ lên thiết kế. Đối với những doanh nghiệp chưa từng đặt áo mưa sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ từ việc lên ý tưởng cho áo, chất liệu, màu sắc, thông điệp truyền tải cũng như khả năng chi trả của công ty. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi maquette cho Quý khách duyệt.

Ký kết hợp đồng và duyệt mẫu

Sau khi 2 bên thống nhất các nội dung của đơn hàng, hai bên sẽ cùng ký vào hợp đồng mua bán. Đây là cơ sở để xưởng ÁO MƯA 123 bắt đầu triển khai đơn hàng. Đối với các đơn hàng lớn, xưởng ÁO MƯA 123 sẽ tiến hành sản xuất mẫu theo maquette đã duyệt.

Sản xuất áo mưa

Sau nhận được hợp đồng và nhận được đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất áo mưa. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Giao nhận hàng

Sau khi sản xuất hoàn thiện, những chiếc áo mưa sẽ được nhân viên giao hàng của xưởng ÁO MƯA 123 chuyển tới tận tay quý khách hàng. Xưởng ÁO MƯA 123 cam kết giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán

Khi  nhận được hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng thì quý khách sẽ thanh toán cho công ty chúng tôi.

Hoàn thành đơn đặt hàng đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng thời đại công nghệ 4.0. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Hẹn gặp lại Quý khách vào đơn hàng tiếp theo!
XƯỞNG ÁO MƯA 123 rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982