Top 4 loại áo mưa tốt nhất năm 2021

Áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Do mỗi kiểu dáng đều có những ưu và nhược điểm nên người dùng có thể lựa chọn theo kiểu áo yêu thích của mình. Hãy cùng ÁO MƯA 123 tìm hiểu xem các kiểu áo mưa tốt nhất và đang được yêu thích hiện nay nhé.

1. Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa chùm 2 mảnh có thiết kế khá giống với cánh của con dơi. Đây là loại áo mưa có kiểu dáng truyền thống rất phổ biến. Áo có những ưu điểm:

+ Có thể chùm kín người mặc, giúp che mưa tốt

+ Áo có thiết kế chui đầu thông minh, tiện lợi và dễ dàng sử dụng

+ Chi phí sản xuất rẻ, dễ in ấn và tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, giúp quảng cáo cho các thương hiệu. Dó đó, áo mưa cánh dơi rất thích hợp cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.

Áo mưa cánh dơi gồm kiểu áo 1 đầu và 2 đầu. Áo mưa cánh dơi là kiểu áo nhiều người sử dụng và yêu thích nhất do những ưu điểm của áo. Áo mưa cánh dơi là một trong số 4 loại áo mưa tốt nhất hiện nay.

2. Áo mưa cài cạnh

Áo mưa cài cạnh (áo mưa chữ T) được may với kiểu dáng áo chữ T có tay cài cúc hai bên sườn. Áo thường được sử dụng cho một người, không có nắp xỏ gương và bóng kính. Tay áo được thiết kế tách biệt nên khi di chuyển bằng xe máy rất tiện lợi. Kiểu áo này cũng được nhiều người yêu thích do những ưu điểm của áo như: giúp che kín người mặc, dễ dàng sử dụng,… Tuy nhiên áo có nhược điểm là khi mặc phải cài cúc 2 bên sườn, khiến nhiều người thấy bất tiện khi dùng. Đây cũng là một trong những loại áo mưa tốt nhất hiện nay.

Áo mưa cài cạnh vải dù, một trong những loại áo mưa tốt nhất

3. Áo mưa bộ

Áo mưa bộ gồm 1 áo và 1 quần, có khả năng che kín toàn bộ cơ thể. Đây là loại áo mưa chỉ dùng được cho 1 người, có mũ. Hình dáng của áo mưa bộ như một chiếc áo khoác, rất thuận tiện khi sử dụng. Ngoài giúp chống mưa, áo còn giúp giữa ấm cơ thể, thích hợp cho những người đi bằng xe máy hoặc đi phượt. Kiểu dáng này ngày càng được yêu thích do sự an toàn và khả năng giữ ấm của áo.

Áo mưa bộ vải dù

4. Áo mưa quây bít (Áo mưa liền thân)

Áo được thiết kế may kín hai bên sườn, không có xẻ tà giúp người dùng tránh bị tạt nước khi di chuyển dưới trời mưa. Áo thích hợp cho một người dùng. Áo được may kích thước rộng, thoải mái cho bạn vận động hoặc phải đeo ba lô đằng sau. Tuy nhiên, kiểu áo vẫn còn ít phổ biến hơn so với những kiểu áo trên.

Áo mưa quây bít (áo mưa liền thân) vải dù

Đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Quý khách có nhu cầu đặt in áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận bảng báo giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐỖ MINH (ÁO MƯA 123)
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
 Địa chỉ tại Hà Nội: Số 122, Phố Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 Địa chỉ tại TPHCM: 003 An Viên 3, Đường số 7, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550  (Ms Trang)
 Email: lienhe.aomua123@gmail.com
 Có hóa đơn VAT cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982