6 Lý do để lựa chọn áo mưa vải dù – Áo mưa tốt nhất hiện nay

Lựa chọn Áo mưa vải dù là một trong những loại áo mưa được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay. Nhưng tại sao áo mưa vải dù lại được lựa chọn nhiều hơn so với các chất liệu khác, qua bài viết này ÁO MƯA 123 sẽ chỉ ra các lý do.

Khái niệm

Hiện nay chất liệu vải dù áo mưa phần lớn được sử dụng là vải dù polyester được tráng PVC hoặc PU chống thấm. Màu sắc vải đa dạng, phong phú. Vải dù được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày như may quần áo, ô, dù,… Vải dù dùng để làm áo mưa có độ bền cao, khó rách, chống thấm nước tốt. Vải dù dùng để làm áo mưa thường có độ dày 0.17 – 0.20 dzem và có chất lượng tốt.

Đặc trưng của áo mưa vải dù

1. Có độ bền cao

Cấu tạo bằng sợi polyester. Polyester có khả năng chống co rút và giãn nhão rất tốt. Nhờ quá trình kéo sợi, các sợi polyester cuộn vào nhau và tạo thành một cấu trúc chắc chắn khó phá vỡ. Do đó, vải dù có độ bền cao. Nhờ được tráng PVC hoặc PU nên có khả năng chống thấm nước tốt.

Vải dù có độ bền cao nên dù có hoạt động mạnh, căng kéo cũng khó làm rách. Nó không nhàu nhĩ, xuống cấp nhiều so với các loại vật liệu khác. Một chiếc áo mưa vải dù có thể sử dụng trong vài năm trời mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu nếu biết bảo quản đúng cách.

Vải dù áo mưa cao cấp

2. Chống thấm, trượt nước tốt

Không những có độ bền cao áo mưa vải dù còn chống thấm rất tốt. Với lớp tráng ngoài cùng thường là tráng PVC hoặc PU nên có khả năng chống thấm và trượt nước rất tốt. Đường may kín, chắc chắn cùng đường ép chống thấm, sẽ giúp áo chống thấm nước tốt hơn. Người mặc áo có thể hoàn toàn yên tâm kể cả khi mưa to và đi xa mà không sợ áo thấm nước như một số loại áo mưa khác.

3. An toàn tuyệt đối

Áo mưa vải dù không có mùi trong quá trình sử dụng. Trong khi mọi người lo ngại trong áo mưa vải nhựa có chứa các chất hại cho sức khỏe thì với áo mưa vải dù bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chất lượng vải đã được kiểm định.

4. Tiện lợi khi sử dụng

Vải dù mỏng và mềm so với các loại khác nên khi mặc người mặc sẽ thấy rất thoải mái, dễ dàng cử động. Áo mưa làm bằng nhựa thường khiến người mặc thấy bí, nóng khi mặc thì sột soạt khiến hoạt động trở nên khó khăn. Nhưng với vải dù nó đảm bảo độ thông thoáng cần thiết.

Vải dù mỏng vì thế việc gấp gọn rất dễ dàng. Sau khi gấp đưa ra sử dụng ít vết hằn vẫn phẳng phiu. Vải dù cũng dễ giặt và mau khô khi đi mưa vì thế sẽ hạn chế được chuyện ẩm mốc. Đây là những yếu tố giúp cho việc bảo quản áo mưa an toàn dễ dàng trong những ngày không sử dụng.

5. Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Khí hậu nước ta nắng mưa bất chợt nhưng nhiều người ngại mang theo áo mưa vì ngại cồng kềnh. Với ưu điểm nhỏ gọn, áo mưa vải dù siêu nhẹ rất tiện lợi khi để cốp xe.

Đối với các loại vải nhựa hay vải khác dưới tác động của nắng nóng rất mau hư hỏng nhưng với áo mưa vải dù thì nó không chỉ chịu mưa tốt mà chịu nắng cũng tốt. Vì vậy đến mùa khô, áo mưa có được cất đi không sử dụng thì cũng không sợ bị hỏng.

6. Đa dạng mẫu mã

Chất liệu vải dù ngày càng đa dạng, màu sắc phong phú. Các kiểu áo được may bằng vải dù cũng ngày càng đa dạng để cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Bảng màu vải dù siêu nhẹ nhập khẩu

Chiếc áo mưa vải dù cũng rất thích hợp để chọn làm quà tặng trong các chiến dịch quảng cáo… Một sản phẩm vừa bền lâu lại được khách hàng ưa chuộng thì luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: 0948 19 79 82 hoặc 0974 396 550

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982