Tại sao nên chọn áo mưa quà tặng vào các dịp lễ lớn trong năm

Chọn áo mưa quà tặng quảng cáo yếu tố then chốt giúp sự kiện quảng cáo thành công.

Hiện nay với tư duy sáng tạo không ngừng trong ngành marketing, các công ty, ngân hàng, đại lý, cửa hàng thường chọn các dịp lễ tết lớn trong năm để tổ chức các sự kiện nhằm thu hút khách hàng và quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu của công ty.
Trong các dịp lễ đó một trong các yếu tố quyết định tới thành công khi tổ chức sự kiện đó là các sản phẩm quà tặng mà công ty bạn tặng cho khách hàng tham gia.

Hiện nay tại thị trường trong nước có rất nhiều các mặt hàng quà tặng có thể sử dụng làm vật phẩm nhận diện thương hiệu như áo mưa quảng cáo, áo thun quảng cáo, mũ nón quảng cáo, bút bi, đồng hồ, móc khoá, bình đựng nước, sổ tay, lịch treo tường, balo quảng cáo và rất nhiều các mặt hàng khác nữa. Các công ty cung cấp các mặt hàng quảng cáo như áo mưa, áo thun, balo túi xách, mũ nón cũng vô cùng đông đảo tại Hà Nội và TPHCM.

Áo mưa quà tặng quảng cáo
Áo mưa quà tặng quảng cáo

4 yếu tố thuyết phục bạn chọn áo mưa quà tặng làm quà tặng trong các sự kiện

Dễ dàng nhận thấy trong các sản phẩm quà tặng quảng cáo thì áo mưa quà tặng quảng cáo chính là sản phẩm được các công ty lựa chọn nhiều nhất.

Lý do cũng rất dễ hiểu là áo mưa đã và đang mang tới những giá trị sử dụng rất cao cho người nhận, ngoài ra còn phải kể đến nhiều yếu tố khác giúp áo mưa quà tặng quảng cáo có thể dễ dàng đứng ở vị trí quán quân trong vô vàn các sản phẩm quà tặng số lượng lớn ở Việt Nam.

Vải dù để sản xuất áo mưa vải dù

1. Áo mưa là vật dụng phổ biến và thân thiết với mỗi người dân Việt Nam

Đầu tiên nhất chính là tính phổ biến của áo mưa tại nước ta, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, vị trí lãnh thổ sát biển và có đường bờ biển dài, lượng mưa ở Việt Nam luôn ở mức cao so với nhiều nước khác.
Tại miền Nam thì hầu hết các tỉnh thành đều có mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng do đó áo mưa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thêm nữa với điều kiện kinh tế xã hội và giao thông tại nước ta thì hơn 95% dân số vẫn sử dụng xe máy và các loại xe thô sơ không có mái che khác làm phương tiện di chuyển chủ yếu do đó áo mưa lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi bạn có ý định tham gia giao thông tại Việt Nam.

2. Áo mưa quà tặng quảng cáo sẽ là phương tiện truyền thông lưu động

Thứ 2 là việc sử dụng áo mưa của người nhận sẽ mang hình ảnh của bạn tới khắp mọi nơi trong một thời gian dài từ 1-2 năm đối với các loại áo mưa có mức giá thấp nhất, đối với các loại áo mưa tầm trung thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 3-5 năm. Chính việc quảng cáo ngầm nhưng bền vững trong thời gian kéo dài sẽ khiến hiệu quả của chiếc áo mưa tăng lên rất nhiều.

3. Giá thành hợp lý cho một chiến dịch quảng cáo

Thứ 3 là giá thành khi đặt làm áo mưa quảng cáo với số lượng lớn là vô cùng rẻ. Với chi phí khoảng 30 triệu bạn đã có thể có được hơn 1000 chiếc áo mưa sẵn sàng mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi trong 1-2 năm sắp tới. Điều đó quả là rất hấp dẫn nếu tính toán giữa chi phí phải bỏ ra vầ lợi ích thu về cho công ty đúng không nào.

4. Món quà tặng tuy giá trị nhỏ nhưng rất ý nghĩa

Thứ 4 nữa là bản năng của con người là thích nhận quà tặng dù chỉ là món quà có giá trị nhỏ nhưng có giá trị sử dụng cao thì sẽ mang tới niềm vui rất lớn cho người nhận. Vì thế việc sử dụng áo mưa quà tặng để truyền tải thương hiệu và sản phẩm của công ty tới mọi người, mọi nhà là việc làm vô cùng sáng tạo và khôn ngoan.

Áo Mưa 123 địa chỉ uy tín, chuyên sản sản xuất mưa quà tặng quảng cáo

Nếu bạn đã có ý định lựa chọn áo mưa làm sản phẩm quà tặng cho công ty mình thì xin đừng chần chờ nữa. Những lợi ích mà áo mưa quảng cáo, áo mưa làm quà tặng mang tới cho khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Hiện nay Xưởng Áo Mưa 123 là một trong những cơ sở làm áo mưa theo yêu cầu có chất lượng và uy tín tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước về mặt hàng áo mưa.

Xưởng Áo mưa 123 - Chuyên sản xuất Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Xưởng Áo mưa 123 – Chuyên sản xuất Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Các sản phẩm áo mưa mà chúng tôi đang cung ứng cho thị trường là:

  • Áo mưa làm quà tặng
  • Áo mưa quảng cáo
  • Áo mưa cánh dơi
  • Áo mưa măngtô
  • Áo mưa bộ người lớn
  • Á mưa trẻ em
  • Áo mưa cánh bướm

Các sản phẩm áo mưa được sản xuất từ các chất liệu vải nhựa nổi tiếng trong nước như Rạng Đông, Huệ Linh, Phú Lâm và nhiều chất liệu áo mưa siêu nhẹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0948 19 79 82, Email: [email protected]

Thân trọng.

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982