Sản xuất và Cung cấp áo mưa bộ quần áo với số lượng lớn

MƯA BỘ QUẦN ÁO,  CÔNG TY ÁO MƯA 123 CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP ÁO MƯA BỘ QUẦN ÁO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN.
Bộ quần áo mưa – Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các loại sản phẩm áo mưa từ kiểu dáng mẫu mã, từ bộ quần áo mưa  bằng vải dù tới bộ áo choàng quân đội, với các màu sắc từ màu sẵn có tới màu bạn cần, thế nhưng những áo mưa bộ quần áo bằng vải dù đó có đảm bảo chất lượng không đó vẫn là điều đang khiến bạn bặn khoăn. CÔNG TY ÁO MƯA 123 xin giới thiệu tới bạn những mẫu áo mưa bộ vải dù tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, giúp bạn tự tin đi làm, đi chơi hay đi phượt mà không phải lo lắng về thời tiết nắng hay mưa.
Những đặc điểm của áo mưa bộ quần áo sẽ làm bạn hài lòng khi chọn lựa
Các màu áo mưa bộ quần áo để quý khách lựa chọn

 

 Áo mưa bộ được sản xuất như sau
– Về chất liệu vải dù có tráng lớp nhựa PVC chống thấm nên đảm bảo vải bền, dai và độ chống thấm nước tốt;
– Bộ quần áo được ép sim tại các đường may đảm bảo chống thấm nước tuyệt đối;
– In ấn logo lên quần áo theo yêu cầu các công ty và đơn vị;
– Màu sắc áo mưa bộ: Vấn đề màu sắc luôn được các doanh nghiệp và các chị em quan tâm, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế tới để sự lựa chọn được đảm bảo hơn;
– Thiết kế: Với thiết kế thông dụng bao gồm 1 quần, 1 rời mũ và 1 túi đựng. Thiết kế áo có khóa kéo chắc chắn, bên ngoài có lớp che khóa để ngăn chặn tối đa nước mưa thấm vào cơ thể. Hai chiếc túi nhỏ bên sườn áo rất tiện dụng cho việc để điện thoại, ví nhỏ, những vật nhỏ,… Tay áo bo lại ôm cổ tay sẽ tránh được nước mưa tạt khi bạn điều khiển xe.
ÁO MƯA 123 luôn đảm bảo mang tới bạn bộ quần áo mưa đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng với mức giá phù hợp nhất.
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ mang sản phẩm tốt nhất để bạn luôn được hài lòng với sự chọn lựa của mình.
Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982