4 loại áo mưa đi xe máy tốt nhất hiện nay

Áo mưa đi xe máy

Xe máy – loại phương tiện phổ biến nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Thế nhưng việc di chuyển bằng xe máy sẽ khó khăn, thiếu an toàn khi trời mưa. Bởi vậy lựa chọn cho mình 1 chiếc áo mưa phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Di chuyển bằng xe máy khi trời mưa, việc bị ướt là điều hiển nhiên, thế nhưng nếu chọn được mẫu áo mưa an toàn, chất lượng bạn có thể giảm thiểu tình trạng nguy hiểm và bị ướt khi đi mưa. Tham khảo một số mẫu áo mưa sau để tìm cho mình loại áo mưa phù hợp nhất:

Áo mưa bộ

Có thể nói đây là 1 trong những dòng áo mưa an toàn nhất hiện nay. Áo mưa bộ thiết kế như một bộ quần áo mặc thường, nhưng rộng hơn một chút, điểm nổi bật của cáo mưa bộ chính là việc được may bằng chất liệu dù, Polyester, PVC chống thấm hiệu quả tuyệt đối.

Áo mưa bộ vải dù đặc biệt

Cùng thiết kế rời, quần áo riêng lẻ đặc biệt phù hợp với những người đi du lịch, đi phượt bằng xe máy, đi xe máy đường dài trong mưa. Với áo mưa bộ có thể giúp bạn tránh tình trạng “dù mặc áo mưa vẫn bị ướt”.

Áo mưa cánh dơi – Áo mưa đi xe máy phổ biến nhất

Đây là loại áo mưa phổ biến trên thị trường nhất hiện nay, bạn có thể tìm mua bất cứ ở đâu với giá thành đa dạng. Loại áo mưa này phổ biến bởi sự tiện lợi, dễ dàng mặc cởi bất cứ lúc nào thế nhưng đây cũng là loại áo mưa gây bất lợi, có thể xảy ra nguy hiểm khi đi xa, đi đường dài.

Áo mưa cánh dơi đôi – Áo mưa đi xe máy

Bởi vậy khi lựa chọn áo mưa cánh dơi, bạn phải lựa chọn loại phù hợp với thiết kế xe của mình như thiết kế nhựa trong phần đèn, hai bên cánh tay thiết kế rộng, tránh việc nước bị bắn xung quanh.

Đây là loại áo mưa đi xe máy phổ biến trên thị trường nhất hiện nay bởi sự tiện dụng của nó.

Áo mưa liền thân, áo mưa bít

Khác với áo mưa cánh dơi, áo mưa liền thân (còn được gọi là áo mưa bít hay áo mưa poncho) với thiết kế đơn giản, không có tà trước tà sau như áo mưa cánh dơi mà được sản xuất may liền cả trước và sau với nhau, phần tay áo cũng được may dài và được gom lại ở phần cổ tay.

Áo mưa liền thân, áo mưa bít – Áo mưa đi xe máy

Nếu bạn di chuyển bằng tay xe tay ga thì mặc chiếc áo mưa này sẽ giúp bạn gần như là không ướt dù trời mưa lớn thế nào, áo mưa liền thân có thể che hết gần như toàn bộ cơ thể bạn, thậm chí là có thể che luôn cả phần giày dép của bạn, chỉ trừ phần tay để bạn tự do hơn trong việc chạy xe.

Áo mưa măng tô

Các bạn luôn nghĩ áo đi mưa chỉ có công dụng che mưa, giờ thì với áo mưa măng tô thêm một công dụng nữa đó là sản phẩm không chỉ mặc đi mưa mà còn là sản phẩm giúp bạn đẹp hơn khi đi dưới trời mưa – sản phẩm áo mưa đi xe máy làm đẹp trong mưa.

Áo mưa măng tô bằng vải dù siêu nhẹ, thời trang, cao cấp mang lại cho bạn nét thời trang, sự tự tin về trang phục khi bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết đang mưa, đặc biệt là đối với các khách hàng là nữ giới.

Áo mưa măng tô thời trang – Áo mưa đi xe máy

Kiểu áo mưa măng tô này người mặc trông rất sành điệu và thời trang dù đi trong mưa, áo đi mưa phủ dài hơn đầu gối nên mặc không bị ướt.

Với 4 loại áo mưa trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại áo mưa phù hợp, an toàn nhất trong quá trình chạy xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa gió.

Liện hệ Áo mưa 123 để đặt áo mưa

Hotline: 0948.197.982 – 0974.396.550
Email: lienhe.aomua123@gmail.com
Địa chỉ:
– Số 122, phố Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– 003 An Viên 3, Đường số 7, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982