Các câu hỏi thường gặp khi đặt in áo mưa quảng cáo

Các câu hỏi thường gặp khi đặt in áo mưa quảng cáo, bạn có thể gặp một số câu hỏi thường gặp sau đây:

Các câu hỏi thường gặp khi đặt in áo mưa

1. Loại áo mưa nào thích hợp với nhu cầu của tôi?

Điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn cần áo mưa để sử dụng trong môi trường công nghiệp, để đi lại trong những ngày mưa hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, áo mưa vải nhựa PVC vải dù tráng nhựa PVC hoặc vải PU có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chỉ cần áo mưa cho những buổi đi bộ hay du lịch thì áo mưa PE có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

2. Tôi có thể in bất kỳ hình ảnh nào trên áo mưa không?

Đa phần nhà sản xuất áo mưa in logo đều có thể in bất kỳ hình ảnh hoặc logo nào trên áo mưa. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để biết thêm chi tiết và yêu cầu in logo trước khi đặt hàng.

Áo mưa in logo quảng cáo 1 màu

Các loại thông tin thường in trên áo mưa:

Để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo này, các thông tin quan trọng thường được in trên áo mưa. Dưới đây là một số loại thông tin thường in trên áo mưa:

  • Logo thương hiệu: Đây là thông tin quan trọng nhất cần in trên áo mưa. Logo thương hiệu của bạn sẽ giúp người nhìn nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Logo thường được in ở vị trí trung tâm hoặc trên ngực áo.
  • Slogan: Nếu bạn có một slogan ngắn gọn và dễ nhớ, hãy in nó trên áo mưa. Slogan sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn một cách dễ dàng.
  • Số điện thoại hoặc địa chỉ website: Điều này giúp khách hàng có thể tìm kiếm và liên hệ với bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn có một địa chỉ cửa hàng, cũng nên in địa chỉ này trên áo mưa.
  • Thông tin sản phẩm: Nếu bạn đang quảng cáo cho một sản phẩm cụ thể, hãy in thông tin về sản phẩm đó trên áo mưa. Ví dụ như thông tin về tính năng, ưu điểm hay những mục đích sử dụng của sản phẩm.
  • Hình ảnh sản phẩm: Nếu bạn có thể, hãy in hình ảnh của sản phẩm trên áo mưa. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

3. Có bao nhiêu màu sắc tôi có thể sử dụng cho hình ảnh hay logo của tôi?

Số lượng màu sắc tối đa mà bạn có thể sử dụng phụ thuộc vào công nghệ in được sử dụng. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, có rất nhiều phương pháp in áo mưa khác nhau được sử dụng, nhưng trong ngành in áo mưa, công nghệ in lụa là sự lựa chọn để in áo mưa quảng cáo. Chúng tôi không thể chọn công nghệ in nhiệt vì nhiệt độ sẽ làm biến dạng chất liệu vải áo mưa dẫn tới chất lượng áo mưa không đảm bảo.

Công nghệ in lụa là phương pháp in ấn truyền thống, sử dụng khuôn in và mực in để in trực tiếp lên bề mặt áo mưa. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi bởi tính linh hoạt, độ bền và độ chính xác cao. Bạn có thể in rất nhiều màu sắc bằng dựa trên công nghệ in lụa, tuy nhiên in càng nhiều màu thì giá thành áo mưa đội lên khá cao đối với in đơn hàng số lượng ít. Còn với in nhiều màu với đơn hàng số lượng lớn thì chi phí in ấn sẽ giảm đi rất nhiều vì vậy giá thành trên 1 đơn vị sản phẩm áo mưa là khá tốt.

Chúng tôi khuyên Quý khách nên in số màu sắc thông dụng là từ 1-3 màu, số màu tối đa là 5 màu trở xuống.

4. Tôi có thể đặt hàng áo mưa in logo ở số lượng nhỏ không?

Có, bạn có thể đặt hàng áo mưa in logo ở số lượng nhỏ tùy vào quy định của nhà sản xuất. Hiện tại Xưởng Áo Mưa 123 sẽ nhận đơn hàng áo mưa in logo từ 50 chiếc trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng ở số lượng lớn, sẽ có giá cả tốt hơn.

5. Thời gian sản xuất áo mưa in logo là bao lâu?

Thời gian sản xuất áo mưa in logo phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, số lượng màu in trên áo mưa, cũng như thời gian vận chuyển. Thông thường, thời gian sản xuất từ 7 đến 14 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng của bạn.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc về các câu hỏi thường gặp khi đặt in áo mưa. Quý khách có nhu cầu in áo mưa cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ Xưởng Áo Mưa 123: 0948 19 79 82.

5/5 - (3 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0948 197 982