Báo giá áo mưa 2023 mới nhất

Bạn đang có nhu cầu đặt in áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn có một bảng báo giá áo mưa 2023 mới nhất, chi tiết để thuận tiện hơn trong việc ký kết hợp đồng sản xuất? Vậy trước khi có được bảng giá đó bạn cần nên biết về những điều quan trọng sẽ tác động đến giá áo mưa. Từ đó có cái nhìn chính xác nhất về bảng báo giá áo mưa mà các xưởng sản xuất cung cấp đến cho bạn.

Báo giá áo mưa 2023 - Áo mưa quảng cáo vải dù và vải nhựa PVC
Báo giá áo mưa 2023 – Áo mưa quảng cáo vải dù và vải nhựa PVC

Những điều tác động mạnh đến báo giá áo mưa

1.Số lượng áo mưa sản xuất

Thông thường nếu bạn in áo mưa với số lượng càng lớn thì mức chi phí cho mỗi áo mưa sẽ càng nhỏ. Một lý giải đơn giản đó chính là khuôn in logo lên áo mưa có chi phí khá lớn, nếu như bạn in với số lượng thấp thì việc các xưởng sản xuất sẽ lấy giá cao hơn vì còn phải bù vào chi phí cho khuôn in.

2.Số lượng màu in trên áo

Nếu bạn có nhu cầu in nhiều màu, đồng nghĩa với việc chi phí in sẽ càng cao. Bởi hiện nay công nghệ in kéo lụa vẫn là công nghệ in lên áo mưa phổ biến nhất. Mỗi lần in của phương pháp này chỉ được có một màu. Vì vậy bạn in nhiều màu thì thời gian in sẽ dài hơn. Do đó bảng báo giá áo mưa cho mỗi chiếc sẽ càng cao

3.Chất liệu áo mưa

Bạn chọn loại vải nào làm áo mưa? Hiện trên thị trường áo mưa có rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Vải càng chất lượng thì mức giá sẽ càng cao, kéo theo đó chi phí cho một chiếc áo mưa sẽ khác nhau.

Quy trình đặt hàng và xin báo giá áo mưa 2023 tại Áo mưa 123

Giai đoạn 1: Xác định mẫu áo mưa

Bạn có thể tham khảo các mẫu áo mưa đẹp tại : https://aomua123.com/ hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0948 19 79 82.

Sau đó bạn hãy gửi mẫu cùng những thông tin cần in lên áo mưa cho Áo Mưa 123

Giai đoạn 2: Tư vấn, chọn dịch vụ và báo giá áo mưa

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu cũng như mong muốn từ phía khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn những gói dịch vụ cùng màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,…phù hợp nhất với điều kiện của quý khách. Kèm theo đó là bảng báo giá áo mưa chi tiết cho từng mục sản phẩm.

Giai đoạn 3: Duyệt giá và mẫu thiết kế

Sau khi có bảng báo giá áo mưa quý khách hàng sẽ có quyền quyết định hợp tác hay không. Nếu có thì nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo mưa theo yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu mẫu thiết kế này khách hàng chưa ưng ý sẽ sửa cho tới khi quý khách đồng ý.

Giai đoạn 4: Ký hợp đồng và tiến hành sản xuất

Sau khi bảng báo giá áo mưa cùng mẫu áo mưa được thông qua, quý khách hàng và Áo mưa 123 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác. Chúng tôi có nghĩa vụ thực hiện đúng những quy định đã đề ra trong hợp đồng.

Giai đoạn 5: Bàn giao sản phẩm

Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ bước cuối cùng trước khi chúng tôi bàn giao sản phẩm cho quý khách chính là kiểm định lại chất lượng sản phẩm để đưa ra những chiếc áo mưa đạt tiêu chuẩn nhất. Đóng gói và giao đến cho quý khách.

 

Trên đây là một số thông tin liên quan tới báo giá áo mưa 2023, để có được những thông tin cụ thể nhất quý khách vui lòng liên hệ với Áo mưa 123 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982