4 ưu điểm của áo mưa quây bít vải dù, áo mưa liền thân

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại áo mưa với kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau. Mỗi kiểu áo mưa phù hợp với từng người mà tính chất sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, với 4 ưu điểm của áo mưa quây bít vải dù (áo mưa liền thân), áo mưa đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sản phẩm này hơn. Xưởng ÁO MƯA 123 xin cung cấp thông tin với các bạn.

1. Áo mưa quây bít Thiết kế thông minh

Áo mưa quây bít được thiết kế may kín hai bên sườn, giúp người dùng tránh bị tạt nước khi di chuyển dưới trời mưa. Áo được may bằng chất liệu vải dù chống thấm nước tốt, độ bền cao. Vải dù có thể chống gió và giữ ấm tốt. Chất vải an toàn đối với người dùng. Vải dù không tạo cảm giác bí bách khi mặc.

Áo được thiết kế bít kín 2 bên hông, giúp che chắn mưa tốt và an toàn cho người dùng. Áo được may kích thước rộng, thoải mái cho bạn vận động hoặc phải đeo ba lô đằng sau. Đây là dạng áo mưa chui đầu, chỉ để hở phần đầu và ép liền phần từ đầu đến dưới thân.

Thiết kế áo mưa bít được dùng cho 1 người. Cánh tay áo dài, có chun bo lại ở cổ tay, khi mặc đi mưa gió không bị tốc lên hoặc hắt vào làm ướt bên trong. Chiếc áo này vừa giúp tạo sự thoải mái, rộng rãi cho người mặc vừa che chắn mưa tốt hơn áo cánh dơi.

Ưu điểm áo mưa quây bít vải dù

2. Sử dụng dễ dàng và tiện lợi

Với áo quây bít, bạn chỉ cần một thao tác là mở ra, chui đầu và tay vào. Nếu đang đi trên đường bất ngờ gặp mưa  thì chỉ cần mất vài giây là có thể mặc xong. Thiết kế thông minh mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

3. Độ bền cao

Áo được may băng chất liệu vải dù. Chất liệu này được cấu tạo bằng sợi polyester. Nhờ quá trình kéo sợi, các sợi polyester cuộn vào nhau và tạo thành một cấu trúc chắc chắn khó phá vỡ. Do đó, vải dù có độ bền cao. Nhờ được tráng PVC hoặc PU nên có khả năng chống thấm nước tốt.

Vải dù có độ bền cao nên dù có hoạt động mạnh, căng kéo cũng khó làm rách. Một chiếc áo mưa vải dù có thể sử dụng trong vài năm mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu nếu biết bảo quản đúng cách. Áo được may bởi máy may 2 kim, nên đường may vô cùng chắc chắn.

4. Bảo quản dễ dàng

Áo vải dù rất dễ bảo quản. Áo có khả năng chống đọng nước nên chỉ cần giũ mạnh là sạch nước, chống nấm mốc, giữ cho sản phẩm luôn mới. Hoặc sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần giặt sạch bằng tay rồi phơi ở nơi thoáng mát đến khi khô và gấp gọn lại để vào cốp.

 

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982