4 loại áo mưa vải dù siêu nhẹ không thấm nước áo mưa tốt nhất hiện nay

Trong bài này chúng tôi xin tư vấn bạn 4 loại áo mưa vải dù siêu nhẹ không thấm nước áo mưa tốt nhất hiện nay

Mùa mưa lại đến, áo mưa vải dù siêu nhẹ là hành trang không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của bạn. Không chỉ Hà Nội mưa rả rích suốt cả ngày để biến biệt danh Hà Nội thành Hà Lội, Hà Nội thành sông và để mua được áo mưa tốt ở Hà Nội cũng khiến nhiều bạn trăn trở. Năm nay, bài hát mùa mưa trên thành phố Hồ Chí Minh: Mùa mưa này về trên quê ta, lại vang lên với Sài Gòn ngập lụt.
Vậy nên mua loại áo mưa vải dù siêu nhẹ nào tốt nhất cho mùa mưa này và xu hướng nào đang thịnh hành hiện nay, loại áo mưa nào là tốt nhất để đảm bảo cho sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn dùng 4 loại áo mưa vải dù siêu nhẹ được ưa chuộng trong năm như sau:

1. Lựa chọn áo mưa vải dù siêu nhẹ đơn

Áo mưa vải dù 1 đầu. áo mưa đơn
Áo mưa vải dù 1 đầu, áo mưa đơn

Nếu bạn thường xuyên đi lại một mình, hoặc những công việc ngoài trời phải lao động độc lập thì lựa chọn cho mình chiếc áo mưa vải dù siêu nhẹ đơn làm từ vải Nhật với chất liệu vải Nylon taffeta tráng PU ba lớp (ép bata)

có khả năng chống thấm tốt, cản gió, đặc biệt là mềm mại không bị nhăn. Áo mưa cánh dơi vải Nhật xịn có nhiều màu sắc phong phú rất bắt mắt thời trang cho bạn thỏa thích chọn lựa, vải dù siêu nhẹ caro loại đặc biệt chống thấm rất tốt, trượt nước tốt, giũ hết nước ngay; các đường may được dán nhựa chống thấm;  phụ liệu nhập khẩu; có các mầu: xanh lam, xanh dương, xanh tím, xanh đen, tím huế, đỏ mận, đỏ cờ, cánh sen, hồng; kiểu dáng: cánh dơi; Kích thước: 3XL

Áo mưa vải dù hai 1 đầu là một trong những sản phẩm áo mưa tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, loại áo mưa này thường được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm áo mưa quà tặng.

Xem sản phầm: Áo mưa vải dù một đầu 

2. Áo mưa vải dù siêu nhẹ 2 đầu

Áo mưa vải dù 2 đầu, áo mưa đôi
Áo mưa vải dù 2 đầu, áo mưa đôi

Lựa chọn áo mưa vải dù 2 đầu thường được các bạn trẻ ưa chuộng, thật đảm bảo và an toàn ấm áp khi đi với Gấu dưới trời mưa, lựa chọn này cũng dành cho nhiều gia đình thường xuyên phải đi lại với xe gắn máy 2 người, hoặc thường xuyên đèo con đi học, hoặc gia đình hai vợ chồng làm cùng cơ quan, làm cùng khu phố.
Áo mưa làm từ vải Nhật với chất liệu vải Nylon taffeta tráng PU ba lớp (ép bata), có khả năng chống thấm tốt, cản gió, đặc biệt là mềm mại không bị nhăn. Áo mưa cánh dơi vải Nhật xịn có nhiều màu sắc phong phú rất bắt mắt thời trang cho bạn thỏa thích chọn lựa, Vải dù caro siêu nhẹ, siêu bền loại đặc biệt chống thấm rất tốt, Trượt nước tốt, giũ hết nước ngay, Các đường may được dán nhựa chống thấm, Phụ liệu nhập khẩu, Có các mầu: xanh lam, xanh dương, xanh tím, xanh đen, tím huế, đỏ mận, đỏ cờ, cánh sen, hồng, Kiểu dáng: cánh dơi, Kích thước: 3XL.
Áo có thiết kế vùng nhựa trắng để có thể giúp đèn pha xe máy chiếu sáng tốt trong đêm tối.

Áo mưa vải dù hai đầu là một trong những sản phẩm áo mưa tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng sử dụng nhiều thứ hai sau loại áo mưa 1 đầu.

Xem sản phẩm: Áo mưa vải dù hai đầu

3. Áo mưa vải dù dạng bộ quần áo

Áo mưa bộ, áo mưa bộ vải dù
Áo mưa bộ, áo mưa bộ vải dù

Đây là loại áo mưa vãi dù đặc biệt, áo mưa này phù hợp cho những người thường xuyên đi xa, những người thường xuyên làm việc ngoài trời. Những chiếc áo mưa này thường giải đáp được thắc mắc của các bạn là mua áo mưa nào cho mùa đông. Áo và quần mặc kín như một bộ quần áo thông thường vì vậy ngoài khả năng chống mưa ướt, nó còn giúp người mặc giữ ấp cơ thể, rất tiện lợi khi đi ngoài đường vào mùa đông.
Áo làm từ vải Nhật với chất liệu vải Nylon taffeta tráng PU ba lớp (ép bata) ĐẶC BIỆT VÀ HIẾM, có khả năng chống thấm tốt, cản gió, đặc biệt là mềm mại không bị nhăn. Áo mưa bộ vải dù Nhật xịn có nhiều màu sắc phong phú rất bắt mắt thời trang cho bạn thỏa thích chọn lựa, Vải dù caro siêu nhẹ loại đặc biệt chống thấm rất tốt, Trượt nước tốt, giũ hết nước ngay, Các đường may được dán nhựa chống thấm, Phụ liệu nhập khẩu, Có các mầu: xanh lam, xanh dương, xanh tím, xanh đen, tím huế, đỏ mận, đỏ cờ, cánh sen, hồng, Kiểu dáng: áo bộ, Kích thước: 3XL, XXL, XL. Áo mưa bộ là một trong những loại áo mưa tốt nhất hiên nay.

Xem sản phầm: Áo mưa vải bộ vải dù

 

4. Áo mưa vải dù dành cho trẻ em

Áo mưa vải dù trẻ em
Áo mưa vải dù trẻ em

Con bạn hoàn toàn yên tâm đến trường với chiếc áo mưa vải dù dành riêng cho trẻ  em ở mọi lức tuổi với nhiều màu sắc sinh động, đặc biệt bạn có thể lựa chọn cho còn mình những chiếc áo mưa vải dù có màu sắc và in hình các con vật ngộ nghĩnh, bạn có thể dễ dàng đặt hàng hoặc lựa chọn để in Logo cho riêng mình.
Áo làm từ vải Nhật với chất liệu vải Nylon taffeta tráng PU ba lớp (ép bata) ĐẶC BIỆT VÀ HIẾM, có khả năng chống thấm tốt, cản gió, đặc biệt là mềm mại không bị nhăn. Áo Cánh dơi vải Nhật xịn có nhiều màu sắc phong phú rất bắt mắt thời trang cho bạn thỏa thích chọn lựa, Vải dù siêu nhẹ loại đặc biệt chống thấm rất tốt, Trượt nước tốt, giũ hết nước ngay, Các đường may được dán nhựa chống thấm, Phụ liệu nhập khẩu, Có các mầu: xanh dương, cánh sen, hồng, chấm bi đỏ, chấm bi hồng, chấm bi đen trắng, Kiểu dáng: áo choàng trẻ em màu xanh dương, Kích thước: tiêu chuẩn, rộng rãi, thoải mái.

Xem sản phầm: Áo mưa cho trẻ em

 

Dịch vụ in LOGO trên áo mưa

In logo lên áo mưa quảng cáo
In logo lên áo mưa quảng cáo

Với 4 loại áo mưa trên chúng tôi luôn cung cấp bán buôn bán lẻ áo mưa trên toàn quốc, dịch vụ của chúng tôi còn có in hình LOGO quảng cáo trên áo mưa vải dù, các công ty có thể đặt in hình và chữ quảng cáo trên áo mưa để làm quà tặng ý nghĩa cho nhân viên của mình trong mùa mưa này. Trong những hoạt động sự kiện ngoài trời các đơn vị tổ chức cũng nên chuẩn bị những chiếc áo mưa tạm thời loại mỏng mặc 1 vài lần để giúp cho những vị đại biểu những vị khách quý của mình được an toàn trong những cơn mưa bất chợt.

Liên hệ về dịch vụ: In áo mưa, in logo trên áo mưa

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982