Thương hiệu Áo Mưa 123 – Xưởng sản xuất áo mưa số 1 hiện nay

Thương hiệu Áo Mưa 123 có lẽ không còn trở nên quá xa lạ với người tiêu dùng. Đây là một trong những thương hiệu trong ngành sản xuất và buôn bán áo mưa trên cả nước. Bài viết dưới đây xin giới thiệu vài nét về thương hiệu Áo Mưa 123 hiện đang được người tiêu dùng tin chọn.

Thông tin cơ bản về thương hiệu Áo Mưa 123

Thương hiệu Áo Mưa 123 là của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đỗ Minh là công ty chuyên sản xuất, bán buôn áo mưa các loại với thương hiệu Áo Mưa 123.

Công ty tạo dựng được uy tín lâu năm với chất lượng mẫu mã sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, đặc biệt giá thành hợp lý và rất cạnh tranh trên toàn quốc. Được sự tin chọn của quý khách hàng công ty đã mở rộng sản xuất, chuyên nhận các hợp đồng gia công áo mưa, đồng phục áo mưa, in logo quảng áo áo mưa nhận diện doanh nghiệp, bán buôn áo mưa với số lượng lớn giá thành hợp lý.

Thương hiệu Áo mưa 123 - Chuyên sản xuất áo mưa quà tặng quảng cáo, phân phối các loại áo mưa
Thương hiệu Áo mưa 123 – Chuyên sản xuất áo mưa quà tặng quảng cáo, phân phối các loại áo mưa

Với phương châm luôn đặt UY TÍNCHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, luôn hướng tới khách hàng các sản phẩm áo mưa có giá trị, thương hiệu Áo Mưa 123 đã được xây dựng và phát triển nhiều năm qua, là một trong những thương hiệu có tiếng trong làng áo mưa của đất Việt.

Các dịch vụ và sản phẩm của Áo Mưa 123

Thương hiệu Áo Mưa 123 chuyên cung cấp các dịch vụ gồm:

– Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu của khách hàng

– Sản xuất, cung cấp áo mưa làm quà tặng, quảng cáo

– Cung cấp áo mưa bảo hộ lao động

– May áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp

– In thương hiệu, slogan, logo của doanh nghiệp

– Bán buôn áo mưa cho các đại lý, cửa hàng

Áo mưa quà tặng in logo quảng cáo
Áo mưa quà tặng in logo quảng cáo

Một yếu tố làm nên thương hiệu Áo Mưa 123 đó chính là nằm ở chất lượng sản phẩm của áo mưa do công ty sản xuất. Luôn chú trọng đem những chất liệu tốt nhất để sản xuất áo mưa có chất lượng, công ty còn chuyên cập nhật những chất liệu mới, cao cấp trên thị trường, đó là: Nhựa PVC cơ sở Huệ Linh; Nhựa Công ty Phú Lâm; Vải dù tráng PVC; Nhựa Công ty Rạng Đông độ; Vải dù tráng PVC vân Tổ ong, vân quả trám; Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus.

Các sản phẩm của Áo Mưa 123

Áo Mưa 123 là đơn vị sản xuất áo mưa uy tín với xưởng in 30 bàn năng suất in 5000 áo trên ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chuyên nhận in logo lên áo mưa cho các doanh nghiệp, công ty…và chuyên sỉ áo mưa với giá cả tốt nhất. Công ty luôn đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất và in cho khách hàng, đem đến sản phẩm tốt nhất.

Công ty chuyên gia công các loại áo mưa như: Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu, 2 đầu; Áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu; Áo mưa bộ PVC; Áo mưa bộ, măng tô quân nhu; Áo mưa bộ dù; Áo mưa quây, bộ trẻ em; Áo mưa mặc 1 lần.

Xưởng in áo mưa
Xưởng in áo mưa

Đến với Áo Mưa 123, khách hàng sẽ được:

– Trao đổi và gặp gỡ với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo khi nhận sản phẩm khách hàng sẽ hài lòng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng tốt về chất lượng, đẹp về thời trang

– Giá cả thị trường cạnh tranh, có lợi cho người tiêu dùng.

Quý khách đặt hàng sản xuất áo mưa vui lòng liên hệ qua SĐT 0948 19 79 82 hoặc qua website www.aomua123.com để tham khảo. Nếu như cần tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982