Cách bạn cầm bút tiết lộ bạn là kiểu người như thế nào, đâu là tính cách mang lại cho bạn thành công và sự giàu có?

Bạn cầm bút như thế nào, con người bạn như thế đấy!

Mỗi chúng ta đều có những đặc điểm riêng biệt và tính cách khác nhau. Cách chúng ta làm một việc gì đó tiết lộ nhiều khía cạnh trong tính cách của chúng ta, và cách cầm bút cũng nói lên rất nhiều điều về một người.

Bạn cầm bút như hình nào dưới đây?

Hình số 1: Cầm bút bằng ngón trỏ và ngón cái

Cầm bút bằng ngón trỏ và ngón cái cho thấy bạn là một người có tính cách khá hiếu động. Bạn là một người không bao giờ nghỉ ngơi và có rất nhiều hoạt động trong một ngày. Điều này khiến cho bạn trở thành một người bận rộn và khiến bạn có ít thời gian để tiêu khiển và giải trí. Nếu bạn cầm bút theo kiểu này, bạn cũng là một người có tính chính xác cao, luôn tỉnh táo và chú ý đến những gì bạn đang làm. Bạn không bỏ dở bất cứ điều gì, một khi đã làm là sẽ theo đến tận cùng. Tuy nhiên, chính sự cầu toàn và luôn mong muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo lại khiến bạn làm việc kém hiệu quả. Bạn cần xem lại kế hoạch tổ chức hàng ngày của mình.

Hình số 2: Cầm bút bằng ngón trỏ

Nếu bạn cầm bút bằng ngón trỏ, bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ và luôn muốn mọi thứ phải đúng như những gì đã lên kế hoạch. Bạn đề cao chất lượng hơn số lượng, vì thế điều quan trọng với bạn là thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả tối đa. Bạn cũng là người rất biết cách chăm sóc bản thân mình. Bạn chỉ dành một phần năng lượng của mình cho công việc, nghề nghiệp, đời sống xã hội, còn lại bạn luôn đảm bảo mỗi ngày đều có thời gian dành cho bản thân. Bạn tin rằng sức khỏe tinh thần chính là chìa khóa để có được thành công. Bạn cũng là một người khá hướng nội và thích suy ngẫm.

Hình số 3: Cầm bút bằng ngón trỏ, ngón cái và ngón giữa

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Sa Mộc

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982