Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất áo mưa bạn nên biết

Áo mưa quà tặng chất lượng cao đang trở thành một trong những sản phẩm hot trên thị trường áo mưa hiện nay. Doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng áo mưa để quảng bá thương hiệu của mình. Bạn đang chọn xưởng sản xuất áo mưa để tiến hành thực hiện chiến lược đó. Tuy nhiên bạn lại không biết những kiến thức cần thiết cũng như tiêu chí để tìm kiếm ứng cử viên tốt nhất. Những thông tin sau đây sẽ đưa ra các tiêu chí chọn xưởng sản xuất áo mưa tin cậy nhất.

Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất áo mưa

Quy mô xưởng

Đây một trong những tiêu chí quan trọng để đảm bảo được tiến độ may áo mưa. Bạn nên tìm hiểu về quy mô xưởng sản xuất áo mưa để cân nhắc xem liệu họ có đáp ứng được lượng hàng của bạn không? Xưởng áo mưa đáp ứng tiêu chí này nên có xưởng in và xưởng may để chủ động được đơn hàng đặt áo mưa của quý khách.

Xưởng sản xuất Áo Mưa 123

Kinh nghiệm trên thị trường

Thời gian tồn tại của xưởng sản xuất áo mưa sẽ cho biết kinh nghiệm trong nghề của họ. Nếu có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ là chuyên gia tốt nhất giúp bạn chọn được mẫu áo mưa đẹp, phù hợp. Và chắc chắn sự chuyên nghiệp trong phục vụ quý khách là điều không phải bàn cãi.


Tay nghề may của công nhân

Bạn có thể kiểm chứng thông quan từng đường kim, mũi chỉ may trên áo, cách họ vắt sổ đường may áo mưa… Khi thấy chất lượng áo mưa may của họ đạt tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có thể chọn đối tác

Trình độ thiết kế áo mưa và tác phong làm việc

Bạn nên xem các thiết kế của họ thế nào? Phong cách, tác phong làm việc của xưởng sản xuất áo mưa ra sao? Nếu cả hai tiêu chí đều được đảm bảo thì bạn có thể yên tâm hợp tác

Chất lượng của áo mưa

Nếu chất lượng áo mưa đúng như chất liệu bạn đặt may, không trà trộn sai mẫu mã, chất liệu vải thì đó là một đối tác đáng tin cậy. Bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa đáp ứng được tiêu chí này.

Quy trình sản xuất áo mưa tại xưởng sản xuất áo mưa

Lựa chọn vải và cắt vải

Đây là khâu cơ bản và quan trọng nhất. Bởi vì chất liệu vải quyết định chất lượng, độ bền của áo mưa.
Cắt vải phụ thuộc vào đối tượng người sử dụng để quyết định size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.

Xưởng in Áo Mưa 123

In logo trên áo mưa quảng cáo

Tại các xưởng sản xuất áo mưa sau khâu cắt vải, sẽ tiến hành công đoạn in logo theo yêu cầu của khách hàng lên trên chiếc áo mưa .

May áo mưa

Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ và mỗi công đoạn ghép áo. Do đó tại các xưởng sản xuất áo mưa luôn đặt ra yêu cầu cao khi tuyển thợ may.

Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa

Đây cũng là khâu quan trọng không thể thiếu để hoàn thành quy trình sản xuất áo mưa. Để giảm thiểu hàng lỗi và hàng không đảm bảo khi đưa ra thị trường. Việc kiểm tra kỹ lưỡng sau đó mới gấp và đóng gói là điều thực sự cần thiết.

Áo mưa 123 là xưởng sản xuất áo mưa đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên cho quý khách hàng. Hãy chọn chúng tôi là đối tác của bạn. Áo mưa 123 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn có nhu cầu sản xuất áo mưa. Liên hệ hotline: 0948 19 79 82

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982