Áo mưa quà tặng tác động tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Khi bạn quan tâm, để ý tới một người và muốn dành những điều tốt đẹp nhất, thì những món quà ý nghĩa và hữu ích sẽ giúp bạn thể hiện những điều đó.
Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng hiện nay các doanh nghiệp lớn đã lựa chọn quảng bá thương hiệu bằng phương thức tặng quà cho khách hàng và đạt kết quả rất cao. Là khách hàng bạn luôn chú ý tới sản phẩm đạt chất lượng và đặc biệt thích thú khi được giới thiệu tặng thêm phần quà đi kèm có ích. Những thương hiệu có kèm quà tặng khuyễn mãi có số lượng khách hàng quan tâm đông gấp 2, đến 3 lần những gian hàng không thực hiện chính sách quà tặng. Nhưng câu hỏi đưa ra là việc tặng quà như vậy có hiệu quả gì cho người kinh doanh và doanh nghiệp bị lỗ không?
Chúng ta cùng thử tính toán một phần mềm có giá 500 ngàn đồng, trong khi chi phí tặng quà đã chiếm 8 % giá trị của phần mềm đó vậy thì doanh nghiệp có đạt được lợi nhuận không khi thực hiện tặng quà cho khách?
Vậy nhưng những khoản chi phí đó đều nằm trong  chi phí đã tính trước của các doanh nghiệp. Con số 8 % là rất lớn đối với một sản phẩm tuy nhiên nó lại rất nhỏ khi so sánh với việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông phổ biến như tivi hay chạy biển quảng cáo khổ lớn. Những sản phẩm quà tặng có gắn thương hiệu của doanh nghiệp tuy nhỏ bé nhưng lại là chiến lược quảng bá thương hiệu lâu dài và đưa lại hiệu quả rất cao.
Quà tặng nào là phù hợp ?  
Áo mưa 123, chuyên hợp đồng áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa 123, chuyên hợp đồng áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Món quà tặng làm sao phải vừa chất lượng, vừa có chi phí phù hợp với chương trình quảng cáo, vừa được khách hàng chú ý sử dụng lại vừa có thể truyền tải được thông điệp và thương hiệu tới khách hàng.
Sau quá trình tìm hiểu, các doanh nghiệp đã tìm ra một sản phẩm quà tặng giá thành phù hợp nhất, mang ý nghĩa nhất trong các loại quà tặng đó là những chiếc áo mưa quà tặng.
Doanh nghiệp của bạn đang đắn đo không biết nên chọn món quà ý nghĩa nào cho khách hàng của mình thì ÁO MƯA 123 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những chiếc áo mưa quà tặng sẽ được in logo thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp bạn bên trên, để chúng giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến gần với khách hàng tiềm năng hơn.
ÁO MƯA 123 đã đưa ra thị trường những sản phẩm áo mưa đa dạng về kiểu dáng như: áo mưa cánh dơi truyền thống, áo mưa cánh dơi có kính đèn xe phù hợp đi cả buổi tối, áo mưa bộ theo yêu cầu, áo mưa măng tô thanh lịch, áo mưa bis gọn gàng (áo mưa liền thân), áo mưa trẻ em ngộ nghĩnh,…
Những chiếc áo mưa đó là điều mà khách hàng của bạn mong chờ, còn doanh nghiệp thì yếu tố quyết định là giá thành, với chính sách ưu đãi cho những khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ thân thiết, Aomua123.com luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, ÁO MƯA 123 tư vấn hoàn toàn miễn phí trong việc thiết kế mẫu mã hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu lên áo mưa. Chúng tôi đảm bảo logo của bạn sẽ được in ấn sắc nét, ở những vị trí thu hút nhất, chất lượng áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng đảm bảo không thấm nước, mẫu mã đẹp và mới nhất để doanh nghiệp đạt dược hiệu quả cao nhất khi thực hiện chương trình quảng bá của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:
Số 122 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550  (Ms Trang)
Có VAT cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức
Áo mưa 123
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0948 197 982