Áo mưa quà tặng quảng cáo – Công cụ quảng cáo hữu hiệu

Áo mưa quà tặng quảng cáo là xu hướng tất yếu hiện nay

Vào những ngày mưa, nếu đi trên đường chúng ta thường bắt gặp những chiếc áo mưa cánh dơi in logo của một công ty nào đó. Lâu dần sẽ quen và nhớ được tên công ty cùng với câu slogan quen thuộc. Đây là hình thức dùng áo mưa quà tặng quảng cáo để quảng cáo thương hiệu của mình. Với thời tiết ở Việt Nam, áo mưa là vật dụng cần thiết của mỗi người. Đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng xe máy, xe đạp, thậm chí là ô tô thì đôi khi vẫn cần sử dụng áo mưa.

Hiện nay, việc lựa chọn áo mưa quà tặng quảng cáo đang là phương tiện phổ biến được các công ty lựa chọn như một công cụ quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình. Có rất nhiều loại áo mưa nhưng áo mưa cánh dơi vẫn là mẫu áo được ưa chuộng hơn cả do tính tiện lợi và hiệu quả khi sử dụng. Chính vì vậy, áo mưa in logo cánh dơi cũng là kiểu áo được nhiều công ty lựa chọn hiện nay.

Chọn cơ sở in áo mưa quà tặng quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm

Cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm có thể đảm bảo cho bạn về chất lượng màu mực in, vải làm áo mưa, kỹ thuật in ấn, vị trí in logo được nổi bật, bắt mắt…
Đương nhiên, với kinh nghiệm lâu năm, họ đã có am hiểu tường tận về thiết kế, in ấn và sản xuất áo mưa quảng cáo. Như vậy, sản phẩm áo mưa quảng cáo sẽ đúng yêu cầu, mục đích tiếp thị thương hiệu của Doanh nghiệp.
Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo có kinh nghiệm sẽ có những thợ may, thợ in lâu năm, lành nghề. Như vậy, số lượng áo mưa quảng cáo của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo từng chi tiết, đường dán, đường may cẩn thận.

ÁO MƯA 123 – Cơ sở in áo mưa quà tặng quảng cáo lâu năm
ÁO MƯA 123 – Cơ sở in áo mưa quà tặng quảng cáo lâu năm

Chọn cơ sở đảm bảo chất liệu vải làm áo mưa quà tặng quảng cáo theo đúng yêu cầu

Trong các chất vải để làm áo mưa, bạn có biết nên chọn vải nào làm áo mưa quà tặng quảng cáo, loại vải nào đảm bảo được độ bền cũng như giá cả phù hợp để chiến dịch quảng bá thương hiệu của bạn đạt hiệu quả cao. Vì vậy, bạn chắc chắn phải cần đến sự tư vấn của cơ sở in áo mưa quà tặng quảng cáo.

Với cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ tư vấn hướng cho bạn chọn chất liệu vải làm áo mưa phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư và mục đích quảng bá của công ty bạn. Đồng thời, cơ sở in áo mưa quảng cáo uy tín cũng sẽ đảm bảo chất lượng vải như đúng cam kết chứ không có chuyện “hứa một đằng, làm một nẻo”. Thế nên, bạn cần chọn đối tác đảm bảo đúng chất liệu vải làm áo mưa quảng cáo để mục tiêu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Chọn cơ sở có hỗ trợ thiết kế và in mẫu áo mưa quà tặng

Công ty sản xuất và in áo mưa quà tặng quảng cáo chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về cách phối hợp màu sắc trên áo mưa, kích cỡ logo, vị trí và thông tin tiêu biểu cần in lên áo mưa. Đặc biệt, nếu họ có hỗ trợ bạn thiết kế và in mẫu áo mưa quảng cáo cho bạn xem trước thì càng tốt. Qua đó, bạn dễ dàng lựa chọn phương án in logo thương hiệu trên áo mưa nổi bật và ấn tượng nhất.

Việc thiết kế và in mẫu áo mưa quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nghiên cứu. Vì vậy, chọn cơ sở vừa hỗ trợ cả thiết kế vừa in mẫu áo mưa quảng cáo là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bảng mã màu nhựa Rạng Đông PVC dùng làm áo mưa quà tặng quảng cáo
Bảng mã màu nhựa Rạng Đông PVC dùng làm áo mưa quà tặng quảng cáo

Chọn may áo mưa quà tặng ở đâu tốt nhất?

ÁO MƯA 123 – Đơn vị đặt in áo mưa quà tặng quảng cáo uy tín, chất lượng
ÁO MƯA 123 – Đơn vị đặt in áo mưa quà tặng quảng cáo uy tín, chất lượng

ÁO MƯA 123 là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp áo mưa quảng cáo cho các công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty/ doanh nghiệp mong muốn may áo mưa cánh dơi in logo làm quà tặng khách hàng. Thương hiệu ÁO MƯA 123 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay đối với khách hàng. Sản phẩm chúng tôi có những ưu điểm:

– Công nghệ in Áo Mưa Cánh Dơi In Logo áp dụng công nghệ in lụa và in kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo logo công ty bạn khi in ra sẽ sắc nét, không lem, không nhòe, không dính…

– Chất liệu vải dùng cho áo mưa cánh dơi in logo là vải PVC như: trơn, nhũ, nhám thương hiệu, Rạng Đông,… Hoặc được may bằng vải dù siêu nhẹ, cao cấp nhập khẩu Đài Loan. Đảm bảo độ bền cao, chống thấm hiệu quả, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và bảo vệ người dùng khỏi những cơn mưa bất chợt.

– Chi phí hợp lý: Với công nghệ sản xuất hiện đại, công suất lớn, dịch vụ in áo mưa cánh dơi in logo công ty của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ngoại tỉnh, đơn hàng lớn…

Để đặt may áo mưa quà tặng quảng cáo tại ÁO MƯA 123, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0948 19 79 82.

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982