3 loại áo mưa ưa chuộng nhất mùa đông 2017

Lại một mùa đông nữa đang về, kèm theo những cơn gió đông bắc lạnh buốt da thịt là những cơn mưa bất chợt, khiến cho chúng ta phải luôn chú ý trang phục tránh mưa bất cứ khi nào cần ra khỏi đường. Nếu bạn vô tình không mang áo mưa và bị dính nước mưa thì thật tồi tệ, quần áo ướt nhẹp vì ngấm nước có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Một chiếc áo mưa mùa Đông dày dặn, chất lượng, không thấm nước, đặc biệt luôn sẵn sàng với những trận mưa phùn lạnh giá là vô cùng cần thiết cho mùa đông 2017 này.

Áo mưa vải dù hai đầu bền đẹp
Áo mưa vải dù hai đầu bền đẹp

CÔNG TY ÁO MƯA 123 là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường sản xuất áo mưa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo mưa mùa đông phù hợp cho thời trang trong mùa đông mà vẫn đảm bảo chất lượng và rất ấm áp

1. ÁO MƯA CÁNH DƠI 

Đầu tiên phải kể tới sự thông dụng và phổ biến của áo mưa cánh dơi, một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì sử dụng đơn giản, rất thuận tiện. Dòng sản phẩm được chia tách thành các sản phẩm như áo mưa cánh dơi đơn, áo mưa cánh dơi đôi, áo mưa cánh dơi có tay, … Tùy thị hiếu và cảm nhận riêng của mỗi người để chúng ta lựa chọn sản phẩm ưa thích. Sản phẩm thích hợp với các bạn di chuyển bằng xe máy.

Sản phẩm được chia làm 2 loại:

+ Áo mưa vải dù 2 đầu: dùng cho các bạn thường xuyên di chuyển trên xe máy với 2 người ngồi trên xe

+ Áo mưa vải dù 1 đầu: dùng cho các bạn thường di chuyển một mình

Áo mưa cánh dơi vải dù 1 đầu
Áo mưa cánh dơi vải dù 1 đầu

2. ÁO MƯA THỜI TRANG

Tiếp theo là dòng sản phẩm áo mưa thời trang gồm áo mưa bít thân và áo mưa măng tô nữ. Tuy là áo mưa nhưng lại đáp ứng  tính thẩm mỹ rất cao, thanh lịch và cực kỳ chất lượng che mưa, chắn nước cho người sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm này tại đây:

+ Áo mưa liền thân

+ Áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô thời trang
Áo mưa măng tô thời trang

3. ÁO MƯA BỘ CAO CẤP

Áo mưa bộ cao cấp: Đây là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì sự đảm bảo nhất về tính chất che mưa và khả năng giữ ấm tốt. Áo mưa được thiết kế gồm áo riêng, quần riêng biệt như bộ trang phục thường ngày khi trời mưa. Là thiết kế đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên di chuyển hoặc làm việc dưới mưa, trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông thì bộ quần áo mưa như chiếc chăn giữ ấm cho bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa áo mưa mùa Đông là áo mưa bộ cao cấp 1 lớp và áo mưa bộ 2 lớp dày dặn.

Áo mưa bộ 2 lớp cao cấp
Áo mưa bộ 2 lớp cao cấp

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nhà cung cấp áo mưa mùa đông hay những sản phẩm tràn lan tại các cửa hàng tạp hóa vì vậy đưa ra quyết định lựa chọn mua áo mưa ở đâu để được đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý là sự quyết định ở bạn. Công ty ÁO MƯA 123 chúng tôi với xưởng sản xuất quy mô, công nghệ sản xuất và in ấn áo mưa hiện đại là địa chỉ tin cậy của bạn, chỉ cần một cuộc điện thoại, sản phẩm bạn cần sẽ được giao tới nơi để bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:
Địa chỉ: Số 122 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550 (Ms. Trang)
Có VAT cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức.
Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0948 197 982