Trực tiếp sản xuất áo mưa, bán sỉ, bán lẻ; in logo áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng; cung cấp áo mưa mỏng, mặc một lần phục vụ tổ chức sự kiện! Trực tiếp sản xuất áo mưa; bán sỉ, bán lẻ các loại áo mưa; ủng đi nilon đi mưa thời trang, tiện lợi!

ÁO MƯA 123 - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo

Quý khách có nhu cầu đặt in áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Số 122 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 0948.197.982 hoặc 0974.396.550  (Ms Trang)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Có VAT cho các cơ quan, đơn vị
 
Để có được một chiếc áo mưa hoàn thiện khi chúng ta mặc trời mưa dù đắt tiền tới vài triệu đồng hay chiếc áo mưa dùng một lần vài nghìn đồng, thì chúng cũng đã được trải qua rất nhiều công đoạn và có sự góp sức của rất nhiều thợ chuyên môn.
Các loại áo mưa bền đẹp, thời trang 
Aomua123.com xin giới thiệu với các bạn quy trình để sản xuất một chiếc áo mưa sẽ như thế nào và cần phải qua bao nhiêu bước.
Dĩ nhiên, để có chiếc áo mưa thì chúng ta cần có vải, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu vải áo mưa từ những chiếc áo dù siêu nhẹ, áo nhựa PVC Phú Lâm, PVC Rạng Đông, PVC Hoàng Liên hay tới chiếc áo mưa nhựa PVC một lần mỏng manh, tiện lợi. Tùy từng thời điểm và sự chuẩn bị để chúng ta mua chiếc áo phù hợp.
Dưới đây là 4 bước kỹ thuật quan trọng trong quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo:
 
1. Cắt vải 
 
Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ghép chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế.
Cắt mảnh từng bộ phận áo mưa
 
Áo mưa cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.
Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì việc cắt tay là không thể, xưởng sản xuất của aomua123.com sử dụng để cắt bằng máy cắt, máy này cắt được khoảng 50-70 lớp một lần đó các bạn. 
 
2. In ấn logo áo mưa quảng cáo 
 
Sau khi cắt vải thành các miếng vải, các công nhân kỹ thuật in sẽ tiến hành mang các miếng vải trên qua xưởng in để thực hiện công đoạn in logo của đơn vị lên trên áo mưa quảng cáo. Hiện tại aomua123.com sử dụng khuôn in và mực in PU, là loại mực in không bị bong tróc và rất bám vải dù là chất liệu nào, nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì luôn đảm bảo.
 
Thân áo mưa đang trên bàn in họa tiết, logo
 
Để đảm bảo độ chính xác và tiện cho việc in chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là chúng ta sẽ in trên mảnh áo đã được cắt rồi mới tiến hành ghép các bộ phận của áo mưa. Kỹ thuật in logo trên áo mưa quảng cáo
 
3. May áo mưa
 
Sau công đoạn in ấn sẽ tới công đoạn ghép áo, việc ghép một chiếc mưa trùm hay áo mưa bộ thì với những thợ may trong nghề quả là đơn giản, không những phải may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.
 
xưởng sản xuất áo mưa
 
hình ảnh nhà xưởng
May bằng dàn máy may công nghiệp, thợ lành nghề
 
Áo mưa bị ngấm nước nguyên nhân chủ yếu là do thấm qua đường chỉ may và các nốt may,một phần còn lại là do ngấm qua vải.  Nứớc dù chỉ một lỗ hổng rất nhỏ cũng thấm vào quần áo bên trong, vậy nên sau khi may xong sẽ  để lại những lỗ nhỏ li ti trên áo, vậy nên áo mưa trước khi hoàn thiện cần phải ép nhựa bên trong mỗi đường may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong.
 
Dán chống thấm thể hiện công nghệ,kỹ thuật được áp dụng khi sản xuất áo mưa. Dán chống thấm phải chính xác lên trên các đường may, ép phải chắc chắn bằng nguyên liệu tốt nếu không tốt sẽ sớm bị bong tróc. Bạn có thể thử khi dứt,kéo thử,nếu chắc chắn là tốt.
Bạn mua một chiếc áo mưa,dùng và thấy bị ngấm ngay lập tức mặc dù còn rất mới thì nguyên nhân do là ở đây
 
Đường ép không chính xác hoặc không chính xác
 
Đường ép chính xác, bám vải và chắc chắn
 
Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ghép áo và mỗi đường ép chống thấm. 
 
4. Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa 
 
May áo xong chưa phải là đem ra chợ bán ngay được, còn phải thêm công đoạn kiểm tra áo trước khi xuất xưởng. Để giảm thiểu hàng lỗi và hàng không đảm bảo khi đưa ra thị trường, aomua123 luôn đặt việc kiểm tra chất lượng lên cao, cần kiểm tra kỹ đường may, chất lượng in ấn, sau đó mới gấp và cho vào vỏ bao gọn gàng.
 
Size áo mưa của aomua123.com
Aomua123.com cung cấp trên thị trường áo mưa người lớn với dãy size XL, XXL và 3XL phù hợp với tất cả các kích cỡ và lứa tuổi từ 15 tuổi trở lên. Form áo theo tiêu chuẩn người Việt Nam và hầu hết áo mưa thì không phân biệt nam nữ ( phân biệt chủ yếu trên màu sắc và hoa văn họa tiết ưa thích)size áo cờ đỏ sao vàng
Aomua123.com cũng lưu ý là áo mưa thì mặc rộng chứ không nên mặc vừa quá như quần áo thời trang, nên cân nhắc chọn size để bản thân thấy thoải mái nhất.
 
Aomua123.com